Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website , thiết kế website chuyên nghiệp , thiết kế website công ty , công ty thiết kế website.thiet ke website.

thiet ke web chuyen nghiep
Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Bạn đang kinh doanh trực tuyến nhưng bạn chưa có một website bán hàng thật sự cho mình ?
Bạn muốn sở hữu một website chuyên nghiệp, không chỉ đẹp mà còn hỗ trợ đầy đủ các chức năng thanh toán, chức năng quản lý bán hàng ?

Bạn muốn website của mình chuẩn SEO, chiếm vị trí tốt trên các công cụ tìm kiếm ?

Bạn vẫn đang tìm người thiết kế web có thể thỏa mãn các yêu cầu của bạn ?

FlickCorner đã và đang làm việc với các chủ shop như bạn, hỗ trợ họ trong việc thiết kế, xây dựng các trang web bán hàng chuyên nghiệp, thu hút được khách hàng, giúp họ tăng doanh thu và phát triển thương hiệu.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, tối ưu SEO, chuẩn responsive trên các thiết bị di động

Một sai lầm mà các bạn thường mắc phải, đó chính là lựa chọn các đơn vị thiết kế website bán hàng giá rẻ. Vậy một website kinh doanh chuyên nghiệp thì khác với giả rẻ như thế nào?

.

Một website bán hàng thật sự chuyên nghiệp được thiết kế với giao diện hiện đại, thể hiện được cá tính thương hiệu riêng của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn trong việc marketing, quảng bá thương hiệu mà còn giúp thu hút khách hàng bởi sự bát mắt, đưa sản phẩm và dịch vụ của bạn vào tâm trí khách hàng. Bên cạnh đó, một website chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc kinh doanh của mình với các tính năng thanh toán, lưu trữ thông tin khách hàng, quản lý bán hàng giúp bạn quản lý linh hoạt hơn trong công việc cũng như giúp cho quá trính đặt mua hàng và thanh toán của khách hàng trên website một cách thuận tiện. Có thể thấy ngay, với một website được xây dựng chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy doanh số của bạn đến mức nào phải không?

– Còn website giá rẻ: các website này thường do các đơn vị thiết kế, do yếu tố cạnh trang khiến họ phải giảm chi phí, đồng thời giảm chất lượng web với mong muốn thu hút được sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn sử dụng một website như thế có thể giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí nhưng cũng mang lại rất nhiều các nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn sau này. Một website với một giao diện không đẹp liệu có khiến khách hàng nghi ngờ độ uy tín của bạn (một điều vô cùng quan trọng trong kinh doanh online)? Một website không hỗ trợ tốt quá trình đặt mua hàng, thanh toán liệu có khiến khách hàng của bạn cảm thấy bất tiện và chuyển sang một trang web khác ? Không chỉ có vậy đâu mà còn vô vàn các nguy cơ khác mà một website gái rẻ có thể ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn đấy.

Với một chi phí cao hơn (nhưng sẽ hoàn toàn rất rẻ đối với những gì bạn đạt được) FlickCorner sẽ giúp bạn có được một website hoàn toàn chuyên nghiệp:

.

– Xây dựng trên các nền tảng ngôn ngữ lập trình, công nghệ mới nhất và phổ biến nhất theo chuẩn Thế giới như HTML5, CSS3,…
– Với tính năng responsive giúp website của bạn hoạt động mạnh mẽ trên cả laptop, điện thoai mobile và tablet, tương thích với mọi hệ điều hành android và IOS.
– Hỗ trợ thanh toán trực tuyến nhanh chóng qua các cổng Ngân Lượng, Bảo Kim, Payplal, Visa,… quay trình đặt mua hàng và lưu trữ thông tin khách hàng một cách chuyên nghiệp.
– Trang quản trị website đươn giản, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Không mất của bạn quá 5-10 phút để bạn có thể nắm ngay cách hoạt động website của mình.
– Hỗ trợ tối ưu SEO onpage mạnh mẽ, hỗ trợ bạn trong công việc tìm kiếm khách hàng.
– Đảm bảo tính bảo mật website của bạn khỏi sự tấn công của hacker, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về sự hoạt động ổn định của website.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNGCHUYÊN NGHIỆP

Hãy liên hệ ngay với FlickCorner nếu bạn thật sự quan tâm và mong muốn một website bán hàng chuyên nghiệp cho công việc kinh doanh trực tuyến của mình. Chúng tôi tự tin là đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục khách hàng và phát triển công việc kinh doanh của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá cho website của bạn.